Lựa chọn vòng tay phong thủy mệnh Kim 1993 như thế nào?

Mỗi vận mệnh sẽ tương ứng với những đặc điểm khác nhau. Từ đó sẽ có những yếu tố khác nhau để cấu thành chiếc vòng tay phong thủy phù hợp. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp những thông tin về cách lựa chọn vòng tay phong thủy mệnh Kim 1993 để các bạn tham khảo.  

Các yếu tố giúp lựa chọn vòng tay phong thủy mệnh Kim 1993 

Vòng tay phong thủy là một phụ kiện, trang sức bên ngoài. Đây cũng là vật mang ý tâm linh, giúp chủ nhân thêm sức khỏe và bình an. Mỗi độ tuổi, con giáp sẽ mang những đặc điểm khác nhau. Từ đó vòng phong thủy dành cho mỗi người cũng sẽ không giống nhau. Dưới đây là một số các yếu tố để giúp bạn lựa chọn được vòng tay phong thủy mệnh Kim 1993 ưng ý và phù hợp.

Xem xét ngũ hành tương hợp, xung khắc

Đây là một trong những yếu tố rất quan trọng, có thể được xem là tiên quyết trong lựa chọn vòng tay phong thủy phù hợp với gia chủ. Khi xem xét các yếu tố để chọn vòng tay, ngũ hành là nguyên tắc không thể nào bỏ qua. Mỗi độ tuổi tương ứng với mỗi một con giáp, sẽ được đại diện bởi một trong năm yếu tố ngũ hành.

Nguyên tắc Ngũ hành được ứng dụng nhiều trong chọn mua vòng phong thủy
Nguyên tắc Ngũ hành được ứng dụng nhiều trong chọn mua vòng phong thủy

Năm yếu tố trong Ngũ hành bao gồm Kim – Thủy – Mộc – Hỏa – Thổ. Theo các bậc tu gia, đây cũng chính là năm nguyên tố chủ yếu, cấu tạo nên vạn vật xung quanh của chúng ta. Giữa năm yếu tố này luôn có sự xung khắc lẫn nhau, đồng thời cũng là hỗ trợ nhau để cùng tồn tại và phát triển. Khi lựa chọn vòng tay phong thủy, bạn nên lựa chọn những hành mà mình tương sinh, tương hợp.

Những bạn sinh năm 1993 được mệnh Kim bảo hộ, tính tình cứng rắn và quyết đoán trong giải quyết công việc. Mệnh Kim trong Ngũ hành tương hợp với chính mệnh Kim, tương sinh với mệnh Thổ vì khi kim loại thường tồn tại trong lòng đất. Trong khi đó, bạn nên tránh xa mệnh Hỏa, mệnh Thủy vì đây là những cung xung khắc, dễ khiến bạn hao tổn sinh khí, dễ mệt mỏi và cáu gắt.

Lựa chọn màu sắc phù hợp

Bên cạnh nguyên tắc ngũ hành, lựa chọn màu sắc cho vòng tay phong thủy cũng là yếu tố rất quan trọng. Không chỉ mang ý nghĩa làm đẹp cho bạn, màu sắc của vòng phong thủ còn ảnh hưởng đến nguồn năng lượng mà bạn mang trong người. Từ việc xác định sự tương hợp, tương sinh hay xung khắc của các yếu tố trong ngũ hành, bạn sẽ có những lựa chọn về màu sắc cho phù hợp. 

Nên lựa chọn những màu sắc của mệnh Kim và mệnh Thổ cho vòng tay phong thủy mệnh Kim 1993
Nên lựa chọn những màu sắc của mệnh Kim và mệnh Thổ cho vòng tay phong thủy mệnh Kim 1993

Những màu sắc đại diện cho hành Kim bao gồm trắng, xám và ghi. Những màu sắc như xanh lá, nâu đất hay nâu nhạt thuộc về mệnh Thổ, là cung tương sinh với mệnh Kim của các bạn sinh năm 1993. Mang những màu sắc này, các nguồn năng lượng tốt sẽ được thu hút về phía bạn. Nhờ vậy bạn sẽ cảm thấy được may mắn hơn trong công việc, tiền tài, sức khỏe,…. 

Theo các nghiên cứu của các nhà khoa học về ngũ hành, những màu sắc liên quan đến màu tương hợp sẽ có tác dụng mạnh mẽ hơn so với cung tương hợp. Vì thế, khi muốn chọn cho mình vòng tay phong thủy mệnh Kim 1993, bạn nên ưu tiên những màu sắc như trắng, ghi và xám. Bạn cũng cần tránh những màu thuộc mệnh Hỏa, Thủy vì đây là những cung tương khắc, mang ý nghĩa xấu. 

Nên chọn những loại đá nào để làm vòng tay phong thủy mệnh Kim 1993

Sau khi đã xác định được cung mệnh tương sinh, tương khắc, màu sắc phù hợp với mệnh Kim sinh năm 1993, đá làm vòng tay phong thủy cũng rất quan trọng. Hầu hết mọi người ngày nay khi tìm hiểu và chọn mua các vật dụng phong thủy đều không quá quan tâm đến vấn đề này. Tuy nhiên, loại được được dùng để làm vòng tay phong thủy cũng đóng vai trò lớn trong thu hút năng lượng.

Đá mã não trắng thường dùng làm vòng tay phong thủy cho người mệnh Kim
Đá mã não trắng thường dùng làm vòng tay phong thủy cho người mệnh Kim

Đá mã não, đặc biệt là mã não là một trong những loại đó được nhiều người sử dụng để tạo ra những chiếc vòng tay phong thủy mệnh Kim 1993. Loại đá này được sử dụng từ thời Ai Cập cổ đại, được mệnh danh là loại đá đại diện cho sức khỏe vì giúp điều trị các bệnh về tiêu hóa, viêm họng hiệu quả. Đá mã não cũng đại diện cho tài lộc và công danh của một người. 

Đá thạch anh có năng lượng mãnh liệt, mang lại nhiều may mắn cho người mệnh Kim 1993
Đá thạch anh có năng lượng mãnh liệt, mang lại nhiều may mắn cho người mệnh Kim 1993

Bạn cũng có thể lựa chọn những vòng tay phong thủy mệnh Kim 1993 được làm từ chất liệu đá thạch anh. Được hình thành từ bên sâu trong lớp vỏ địa chất của trái đất, đá thạch anh được biết đến với sức mạnh rất lớn, mãnh liệt. Nhờ vậy, sẽ giúp bạn được thăng tiến về tài lộc, công danh, sức khỏe dồi dào,… Bên cạnh đó, loại đá này cũng giúp bạn cải thiện chuyện tình duyên của mình.  

Một chiếc vòng tay phong thủy tương thích với gia chủ sẽ giúp họ nhận được nhiều nguồn năng lượng tích cực và may mắn hơn. Hy vọng Nội Thấp 37 cung cấp những thông tin về vòng tay phong thủy mệnh Kim 1993 hữu ích đối với bạn. Chúc bạn sẽ tìm được cho mình vòng tay phong thủy phù hợp, giúp mọi mặt trong cuộc sống sẽ suôn sẻ hơn.

Viết một bình luận