Vòng tay đá cho người mệnh Mộc để được may mắn, bình an

Vòng tay phong thủy mang lại nhiều may mắn nên nhiều người tìm vòng tay đá cho người mệnh Mộc. Sử dụng một chiếc vòng tay đúng mệnh có thể giúp gia chủ được nhiều tài lộc hơn. Ngoài ra, vòng tay đá có thể hỗ trợ người mệnh Mộc tăng cường sức khỏe và bảo vệ bản thân. Vậy, vòng tay đá nào hợp với người mệnh Mộc?

Tổng quan về những người mệnh Mộc

Mỗi mệnh khác nhau sẽ có một đặc trưng riêng biệt. Do vậy, bạn cần hiểu rõ các thông tin về người mệnh Mộc để chọn được vòng tay đúng đắn. 

Tính cách của người mệnh Mộc

Người mệnh Mộc được nhận xét là hào phóng và tử tế với những người xung quanh. Bên cạnh đó, người mệnh này còn rất chu đáo với bạn bè. Chính vì thế mà người mệnh Mộc có các mối quan hệ xung quanh rất tốt và rất được yêu thích. 

Một ưu điểm trong tính cách của người mệnh Mộc là luôn hòa đồng và thân thiện. Ngoài ra, người có mệnh này cũng luôn chân thành với bạn bè và những người xung quanh. Nhờ những đức tính tốt đẹp này mà người mệnh Mộc rất thành công và được yêu thích. 

Màu hợp phong thủy với người mệnh Mộc

Người mệnh Mộc hợp với một số màu phong thủy đặc trưng riêng biệt. Bởi vì Thủy sinh Mộc nên người có mệnh này hợp với những màu đặc trưng của mệnh Thủy. Chẳng hạn như màu đen, xanh nước biển… Ngoài ra, người mệnh Mộc còn hợp với màu xanh lá cây. Màu sắc này là màu tương hợp với người mệnh Mộc. 

Người mệnh Mộc nên tránh những màu như đỏ, hồng tím. Bởi vì những màu này đều thuộc mệnh Hỏa. Mà Hỏa lại khắc Mộc nên khi người mệnh Mộc sử dụng có thể không được may mắn. 

Vòng tay làm từ đá gì sẽ hợp với người mệnh Mộc?

Có rất nhiều đá được sử dụng để tăng sự may mắn trong cuộc sống. Người mệnh Mộc sử dụng các loại đá như thạch anh, ngọc bích sẽ gặt hái được nhiều thành công. 

Vòng tay đá thạch anh đen

Đá thạch anh đen là một trong những nguyên liệu tuyệt vời để làm vòng tay đá cho người mệnh Mộc. Thạch anh là loại đá có nguồn năng lượng rất lớn nhờ quá trình hình thành tự nhiên. Chính vì thế mà vòng tay đá thạch anh có thể cung cấp năng lượng tích cực cho người dùng. 

Đá thạch anh đen mang lại năng lượng tích cực cho người sử dụng
Đá thạch anh đen mang lại năng lượng tích cực cho người sử dụng

Ngoài vẻ đẹp sang trọng đầy huyền bí thì đá thạch anh đen còn có thể mang lại may mắn. Sử dụng vòng tay đá thạch anh đen có thể giúp tăng sức đề kháng cho cơ thể. Do vậy, gia chủ mệnh Mộc có thể chọn vòng tay đá thạch anh đen để đeo. 

Vòng tay đá ngọc bích

Ngọc bích không còn là loại đá xa lạ với nhiều người. Màu xanh đặc trưng của ngọc bích với vẻ đẹp thu hút, ấn tượng. Bên cạnh vẻ ngoài thì đá ngọc bích còn có nhiều công dụng phong thủy khác. Do vậy, vòng tay từ loại đá này rất thích hợp làm vòng tay đá cho người mệnh Mộc. 

Vòng tay đá ngọc bích rất hợp với người mệnh Mộc
Vòng tay đá ngọc bích rất hợp với người mệnh Mộc

Vòng tay đá ngọc bích có thể cân bằng nguồn năng lượng của gia chủ. Đặc biệt, loại đá này có thể cân bằng âm dương nên rất hợp với bạn nữ mệnh Mộc. Ngoài ra, vòng tay đá ngọc bích có thể cải thiện được mối quan hệ xung quanh. Chính vì thế, gia chủ có thể đầu tư cho mình một chiếc vòng tay từ loại đá này. 

Vòng tay từ đá thiên thạch

Đá thiên thạch hay còn có tên gọi khác là Tektite. Nhiều quan niệm cho rằng, đá thiên thạch đã hấp thu năng lượng có từ bên ngoài trái đất. Nguồn năng lượng này có thể mang lại nhiều điều may mắn, bình an cho gia chủ. Chính vì thế mà nhiều người mệnh Mộc có thể chọn vòng tay từ đá thiên thạch. 

Đá thiên thạch có thể cải thiện nhiều mối quan hệ 
Đá thiên thạch có thể cải thiện nhiều mối quan hệ

Đá thiên thạch còn giúp con người cải thiện nhiều mối quan hệ của quá khứ. Đồng thời, gia chủ sử dụng loại đá này còn có thể giỏi hơn trong lý luận và tiếp thu kiến thức. Do vậy, vòng tay từ đá thiên thạch là vòng tay đá cho người mệnh Mộc. 

Vòng tay từ đá Diopside

Đá Diopside được hình thành từ nhiều loại nguyên tố khác nhau. Nhờ sự biến đổi của các nguyên tố này mà đá Diopside có nhiều màu sắc khác nhau. Một trong những màu đặc trưng của loại đá này là màu xanh lục. Do vậy, vòng tay từ đá Diopside hợp để làm vòng tay đá cho người mệnh Mộc. 

Đá Diopside mang lại may mắn cho gia chủ
Đá Diopside mang lại may mắn cho gia chủ

Đá Diopside có thể mang lại nhiều may mắn cho gia chủ sử dụng. Bên cạnh đó, loại đá này còn giúp nâng cao tầm nhìn cho người sử dụng. Vì vậy mà nhiều người sử dụng loại đá này như một món quà dành cho bạn bè, người thân của mình. 

Đá Diopside còn có tác dụng thu hút tài lộc cho người sử dụng. Chính vì thế nhiều thương nhân sử dụng loại đá này để có thể làm ăn tốt hơn. 

Có rất nhiều loại vòng tay đá cho người mệnh Mộc. Sử dụng một chiếc vòng tay hợp mệnh có thể giúp cho gia chủ may mắn và bình an hơn rất nhiều. Đồng thời, người mệnh Mộc hợp với rất nhiều màu sắc khác nhau. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn một trong những chia sẻ trên từ PA2010.com để tìm được vòng tay như ý!

Viết một bình luận