Hướng dẫn chọn vòng đá phong thủy mệnh Hỏa thu hút linh khí tốt

Vòng đá phong thủy mệnh Hỏa thu hút linh khí tốt giúp công việc và cuộc sống của người sở hữu được cải thiện. Đeo phụ kiện này là một trong những điều cần thiết mà bất cứ người mệnh Hỏa nào cũng cần làm. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách chọn đúng để đạt được ý nghĩa này. 

Người mệnh Hỏa gồm những tuổi nào và sinh năm nào? 

Hỏa là lửa, ngọn lửa tượng trưng cho sự mạnh mẽ và nhiệt huyết, đầy sinh lực. Những người mang mệnh Hỏa thường có nguồn năng lượng khá mạnh, không dễ bị khuất phục và thường có tính cách vô cùng cá tính. Họ không bị bất cứ gì điều khiển, không khuất phục trước sự đàn áp của người khác và luôn hào hứng với những thử thách mới. Người mệnh Hỏa sinh vào các năm sau: 

  • 1956 – 1957: Bính Thân – Đinh Dậu – Sơn Hạ Hỏa (lửa dưới núi); 
  • 1994 – 1995: Giáp Tuất – Ất Hợi – Sơn Đầu Hỏa (lửa trên núi); 
  • 1978: Mậu Ngọ – Thiên Thượng Hỏa (lửa trên trời);
  • 1986: Bính Dần – Lư Trung Hỏa ( lửa trong lò); 
  • 2008 – 2009: Mậu Tý – Kỷ Sửu – Tích Lịch Hỏa (lửa từ sấm sét). 
Người mệnh Hỏa có cá tính cực kỳ riêng biệt 
Người mệnh Hỏa có cá tính cực kỳ riêng biệt

Người mệnh Hỏa nên đeo vòng đá phong thủy để áp chế sự nhiệt huyết và mạnh mẽ, thẳng thắn quá mức, đôi khi gây cản trở đường công danh sự nghiệp. Tuy vậy, việc lựa chọn các mẫu vòng cần được cân nhắc kỹ lưỡng để tránh hút khí xấu gây ảnh hưởng cuộc đời, hậu vận. 

Hướng dẫn chọn vòng đá phong thủy mệnh Hỏa 

Việc lựa chọn vòng đá thích hợp cho những người mạng Hỏa phải căn cứ vào hai yếu tố chính là màu sắc và chất liệu. Lúc này, chúng ta cần so sánh với âm dương ngũ hành để chọn được màu tương sinh – tương khắc và chất liệu có ý nghĩa tốt. Nếu chưa biết cách, người mệnh Hỏa hãy tham khảo hướng dẫn dưới đây để có được quyết định đúng đắn: 

Màu sắc 

Người thuộc mệnh Hỏa hợp với màu đỏ, cam, hồng, tím và xanh lá cây theo ngũ hành. Các màu sắc này đều giúp thu hút linh khí tốt và mang đến một công dụng khác nhau, bao gồm: 

  • Màu đỏ: Vòng đá phong thủy mệnh Hỏa màu đỏ mang ý nghĩa tương hợp, tượng trưng cho lòng nhiệt huyết và năng lượng dồi dào. Nó giúp xua tan đi căng thẳng, giảm thiểu các suy nghĩ tiêu cực để hướng đến tương lai tươi sáng; 
  • Màu tím nhạt: Màu này cũng có ý nghĩa tương hợp, giúp người đeo trở nên mạnh mẽ và vững chãi trước chông gai. Nó còn thể hiện cho sự quyền uy và thế lực lớn, giúp người mang mệnh Hỏa đạt được vị trí cao trong xã hội;
  • Màu cam nhạt: Mang ý nghĩa năng lượng tràn đầy, tình yêu thường nồng cháy. Vòng đá phong thủy mệnh Hỏa màu cam giúp người đeo tăng sự quyến rũ và thu hút, luôn lạc quan và hạnh phúc; 
  • Màu hồng: Tượng trưng cho sự ấm áp và nhẹ nhàng, có phần khác biệt với các màu sắc còn lại. Đây là màu của sự giàu sang phú quý, giúp người đeo có hậu vận an nhàn, gia đình hòa thuận; 
  • Màu xanh lá cây: Màu sắc của thiên nhiên, thể hiện sức sống mãnh liệt của cây cỏ và sự màu mỡ của đất, giúp tâm an – trí an. 
Màu sắc liên quan đến người mệnh Hỏa
Màu sắc liên quan đến người mệnh Hỏa

Chất liệu 

Người thuộc mệnh Hỏa nên đeo vòng đá phong thủy, nhất thiết phải là các loại đá có nguồn gốc tự nhiên và mang năng lượng. Những loại đá này bao gồm đá thạch anh, đá mã não, đá san hô, đá mắt hổ, đá granite,… Chúng có khả năng hấp thụ nguồn năng lượng lớn từ đất trời và kích thích nguồn sống trong cơ thể. 

Một số mẫu vòng đá phong thủy mệnh Hỏa đẹp và tốt 

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều sản phẩm vòng tay đá phong thủy dành cho người mệnh Hỏa. Tùy vào sở thích và điều kiện của mình mà người thuộc mệnh này nên chọn mẫu vòng phù hợp. Đá mã não có giá thành thấp nhất, đá thạch anh có giá thành cao nhất. Màu sắc được chọn có thể là trong hay có đường vân (tóc), cụ thể như sau: 

Vòng đá thạch anh màu hồng 

Vòng đá phong thủy mệnh Hỏa thạch anh hồng giúp người đeo có được tinh thần vững chãi, không lung lay trước những điều không hay. Sản phẩm còn giúp cải thiện thể trạng, tăng cường sức khỏe, xua tan bệnh tật.

Vòng đá thạch anh màu hồng giúp tăng cường sức khỏe
Vòng đá thạch anh màu hồng giúp tăng cường sức khỏe

Vòng đá thạch anh màu tím 

Đây là phụ kiện dành cho những ai thường xuyên gặp căng thẳng trong cuộc sống và công việc. Nó giúp xua tan áp lực, tăng cường sự tập trung và kích thích khả năng sáng tạo, lãnh đạo của người đeo. Đồng thời, sản phẩm này còn hỗ trợ giấc ngủ, thu hút linh khí tốt giúp cơ thể được thả lỏng, trí tuệ thông suốt.

Vòng đá thạch anh tím phong thủy 
Vòng đá thạch anh tím phong thủy

Vòng đá mã não xanh lá cây 

Màu xanh lá cây mang theo sức sống mãnh liệt, thích hợp để kích thích sự mạnh mẽ và hiếu thắng của người mệnh Hỏa. Vòng đá phong thủy mã não xanh lá còn hỗ trợ giải tỏa mọi ưu phiền và tăng cảm giác hạnh phúc.

Vòng đá mã não màu xanh lá đậm
Vòng đá mã não màu xanh lá đậm

Vòng đá mắt hổ màu đỏ 

Đá mắt hổ mang theo sự mạnh mẽ và rực rỡ của chúa sơn lâm, thể hiện tinh thần khẳng khái, thẳng thắn và quyền uy. Người đeo vòng đá phong thủy này sẽ có được sức khỏe dồi dào, luôn mạnh mẽ và xua đuổi tà khí quẩn quanh.

Vòng đá mắt hổ màu đỏ
Vòng đá mắt hổ màu đỏ

Vòng đá phong thủy mệnh Hỏa mang đến nhiều ý nghĩa cho người sở hữu. Vì vậy người mang mệnh này cần chọn ngay sản phẩm như ý để đeo. Với những thông tin từ PA2010.com, chắc hẳn bạn đã tìm được chất liệu phù hợp cho vòng tay của mình. Chúc bạn đạt nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống!

Viết một bình luận