Vòng đá mắt hổ đeo tay nào mang lại tài vận, may mắn?

Vòng đá mắt hổ đeo tay nào là chủ đề được tìm hiểu với tần suất cao. Điều này không quá khó hiểu khi vòng phong thuỷ không chỉ là điểm nhấn sang trọng, quý phái mà còn mang đến nhiều may mắn, bình an cho người đeo. Bạn muốn sở hữu một chiếc vòng đá mắt hổ và không biết nên đeo tay nào để phát huy hiệu quả tốt nhất? 

Ý nghĩa của việc đeo vòng phong thuỷ đá mắt hổ

Vòng đá phong thuỷ được xem như một “lá bùa hộ mệnh” mang đến những năng lượng tích cực, cảm giác bình an trong cuộc sống. Chúng tạo cho người đeo cảm giác an toàn như được bảo vệ. Đeo vòng đá phong thuỷ còn có ý nghĩa mang đến sức khoẻ, sự thuận lợi và giúp cân bằng cuộc sống. Điều này càng thể hiện rõ hơn khi lựa chọn loại vòng hợp tuổi hợp mệnh.

Ý nghĩa của việc đeo vòng đá mắt hổ
Ý nghĩa của việc đeo vòng đá mắt hổ

Vòng đá mắt hổ không chỉ giúp ổn định tâm lý, tăng cảm giác tự tin mà còn củng cố lòng dũng cảm sẵn sàng đối mặt với mọi khó khăn của cuộc sống. Đồng thời, vòng này cho người đeo giữ vững trạng thái tỉnh táo để quyết định mọi việc chuẩn xác hơn. 

Bên cạnh đó, nhiều người còn tin rằng nguồn năng lượng mạnh mẽ của vòng đá phong thuỷ giúp xua đuổi tà ma. Chúng sẽ giúp tăng cường dũng khí phù hợp cho những người yếu bóng vía.

Vòng đá mắt hổ đeo tay nào?

Vòng đá mắt hổ đeo tay nào chắc chắn là thắc mắc của rất nhiều bạn quan tâm về vòng đá phong thuỷ. Phần lớn mọi người đeo vòng phong thuỷ theo từng mục đích và mong muốn nhất định. 

Đeo vòng đá tay trái – cách đeo giúp mang lại may mắn, tài lộc

Số lượng người thuận tay trái rất ít. Do đó, tay trái từ xưa đến nay rất ít tham gia vào các công việc dùng sức và ít chịu tác động bởi các hoạt động con người. Khi đeo tay trái, đồ trang sức cũng sẽ được bảo vệ tốt hơn bởi chúng ít bị tác động lực. 

Đeo vòng đá mắt hổ tay trái
Đeo vòng đá mắt hổ tay trái

Ngoài ra, đeo trang sức bên tay trái sẽ khiến đôi tay trở nên duyên dáng, có sức hút và phát huy tối đa những công dụng tuyệt vời của vòng phong thuỷ. Bạn nên đeo vòng phong thuỷ đá mắt hổ bên tay trái khi tham gia vào các cuộc họp có tính chất quan trọng như phỏng vấn xin việc, ký kết hợp đồng, buổi đấu thầu,…

Vòng đá mắt hổ sẽ mang đến nhiều cơ hội, điềm dữ hóa lành. Đặc biệt, việc đeo vòng đá ở tay trái còn giúp bạn nâng cao khả năng tập trung để thực hiện và quyết định công việc tốt hơn. Đó là lý do nhiều người mang đá này khi đi thi, phỏng vấn,…

Đeo vòng đá tay phải như một chiếc bùa hộ mệnh bình an

Ngược lại với tay trái, tay phải phụ trách phần lớn công việc nên bao giờ nhìn cũng thô hơn tay trái. Đôi khi, lại khiến người đeo cảm thấy có chút vướng víu. Nhưng ngược lại, ý nghĩa của việc đeo tay phải sẽ phải khiến nhiều người cân nhắc lại quyết định của mình.

Đeo vòng đá mắt hổ tay phải
Đeo vòng đá mắt hổ tay phải

Nhiều ý kiến sẽ cho rằng, đeo vòng đá phong thuỷ vào tay phải sẽ tiếp thêm sức mạnh để đối mặt với chông gai của cuộc sống. Việc này giống như bạn đang sở hữu một lá bùa hộ mệnh mang đến sự bảo vệ, che chở và bình an trước mọi khó khăn.

Bạn nên đeo vòng đá mắt hổ ở tay phải khi đến những nơi có âm khí nặng như đám tang, vùng hẻo lánh, rừng sâu. Hoặc những nơi có sát khí nặng như hiện trường án mạng, bệnh viện. Ngoài ra, bạn nên đeo vòng đá tay phải khi đi qua những cung đường thường xảy ra tai nạn, những nơi đông người dễ xảy ra va chạm. Đeo vòng đá phong thuỷ tay phải sẽ giúp thanh tẩy uế khí, tránh những luồng khí xấu gây ảnh hưởng đến sức khoẻ.

Có nên đeo vòng đá phong thuỷ cả hai tay không?

Không ít người cho rằng mỗi bên tay đều mang một ý nghĩa đặc biệt. Vậy tại sao không đeo cả hai tay để thêm vận may, thêm điềm lành, dung hòa các nghĩa nghĩa của nó? 

Không nên đeo vòng đá mắt hổ cả hai tay
Không nên đeo vòng đá mắt hổ cả hai tay

Theo quan niệm phong thuỷ, việc đeo vòng trên cả hai tay giống như đang đeo “còng tay”. Do đó, đôi khi sẽ phản tác dụng, xảy ra tương khắc khiến người đeo gặp điều không may mắn. Chính vì thế, một chiếc vòng đá mắt hổ đeo tay nào phụ thuộc vào mục đích sử dụng để đem lại hiệu quả một cách tốt nhất.

Một số lưu ý khi đeo vòng đá phong thuỷ bạn cần biết

Vòng đá phong thuỷ được rất nhiều người ưa chuộng sử dụng và tin rằng sẽ mang lại may mắn, tài lộc, thăng tiến trong cuộc sống. Tuy nhiên, người đeo cần lưu ý một số nguyên tắc để tránh gây ảnh hưởng đến bản thân và gia đình như:

  • Nên chọn màu sắc vòng đá phong thuỷ hợp bản mệnh để phát huy nguồn năng lượng tốt và mang lại điều may mắn;
  • Nên chọn mua vòng đá mắt hổ tự nhiên tại các cơ sở kinh doanh uy tín để đảm bảo chất lượng sản phẩm và sức khỏe khi đeo;
  • Nên kiểm tra kỹ số hạt trong vòng để tránh số lượng không phù hợp gây ảnh hưởng đến bản thân và gia đình người thân;
  • Nên chọn đeo vòng đá mắt hổ có màu phong thuỷ phù hợp với cung mệnh bản thân và đeo bên tay giúp phát huy những năng lượng tốt.

Vòng đá mắt hổ đeo tay nào phụ thuộc vào mong muốn và nguyện vọng của bạn. Tuy nhiên, không nên đeo vòng cả hai tay tránh vận ngược. Đồng thời, cũng ghi nhớ những lưu ý khi chọn đá được PA2010.com chia sẻ kể trên. Khi đó, bạn sẽ tìm được bộ vòng ưng ý nhất.

Viết một bình luận