Thạch anh tóc đen hợp với mệnh gì? Tác dụng, ý nghĩa phong thủy

Thạch anh tóc đen hợp với mệnh gì là câu hỏi nhiều người quan tâm. Loại đá thạch anh này cực kỳ quý hiếm và rất được yêu thích. Đá thạch anh tóc đen mang đến những tác dụng tuyệt vời về sức khỏe và phong thủy. Tuy nhiên, không phải mệnh nào cũng hợp với đá thạch anh tóc đen. 

Những đặc tính cơ bản của đá thạch anh tóc đen

Thạch anh tóc đen có một điểm rất dễ nhận dạng là các sợi tinh thể nằm với quy luật bất đối xứng. Những sợi tinh thể này có màu đen và rất hay bị nhầm lẫn. Nhiều người cho rằng sợi tinh thể đen này là các chất Rutilated như trong các loại thạch anh tóc khác. 

Tuy nhiên, sợi tinh thể đen trong thạch anh tóc đen là tinh thể Black Tourmaline. Một số dòng có chất Rutilated như thạch anh tóc vàng nhưng cực kỳ hiếm. 

Thạch anh tóc đen có các sợi tinh thể Black Tourmate
Thạch anh tóc đen có các sợi tinh thể Black Tourmate

Công thức cơ bản của đá thạch anh tóc đen là hợp chất SiO2. Hình dạng của tinh thể trong thạch anh tóc đen là hình lục phương. Màu sắc của đá thạch anh tóc đen có thể biến đổi từ đen trắng đến đen đậm. 

Độ cứng của thạch anh tóc đen trên thang Mohs là từ 6 đến 7. Độ cứng này được xem là khá cao trong các loại đá tự nhiên. 

Bởi vì có chứa nhiều tinh thể Black Tourmaline nên đá thạch anh tóc đen được mệnh danh là viên đá của vũ trụ. Với nguồn sức mạnh thần bí, loại đá này mang đến nhiều quyền năng cùng với năng lượng tích cực cho người dùng. 

Thạch anh tóc đen được phân bổ nhiều nơi trên thế giới như Brazil, Tanzania, Ấn Độ. Loại đá này không được tìm thấy tại Việt Nam.

Thạch anh tóc đen có những tác dụng nào với sức khỏe?

Đá thạch anh tóc đen có nguồn năng lượng tuyệt vời. Do vậy mà loại đá này có nhiều công dụng tuyệt vời đối với sức khỏe của con người. 

Thạch anh tóc đen có tác dụng tuyệt vời với sức khỏe con người
Thạch anh tóc đen có tác dụng tuyệt vời với sức khỏe con người

Năng lượng từ thạch anh tóc đen giúp cơ thể của người đeo có thể lưu thông khí huyết. Đồng thời, loại đá này có thể hỗ trợ điều trị những bệnh liên quan đến cột sống và bệnh về máu. 

Đá thạch anh tóc đen giúp cải thiện sức khỏe con người từ sâu bên trong. Sau một thời gian đeo vòng thạch anh, bạn sẽ nhận thấy cơ thể mình khỏe hơn. Đồng thời, sử dụng đá thạch anh tóc đen có thể cải thiện tình trạng mất ngủ, ăn uống được ngon hơn. Chính vì thế mà sử dụng đá thạch anh tóc đen thì cơ thể sẽ khỏe hơn rất nhiều. 

Đá thạch anh tóc đen có nguồn năng lượng giúp cho tâm trí được tỉnh táo hơn. Nguồn năng lượng này có thể cân bằng được cảm xúc tiêu cực của con người. Cùng với đó, tâm trí của con người khi sử dụng thạch anh tóc đen cũng được nhẹ nhàng và thoải mái hơn. Do vậy, người bị stress, căng thẳng có thể sử dụng đá thạch anh tóc đen để cảm thấy thư giãn hơn. 

Ý nghĩa về phong thủy của thạch anh tóc đen

Đá thạch anh tóc đen bên cạnh tác dụng về sức khỏe còn có tác dụng rất tốt về phong thủy. Từ thời xa xưa, đá thạch anh tóc đen được sử dụng như biểu tượng của sự huyền bí và sang trọng. Nguồn năng lượng huyền bí từ đá thạch anh tóc đen có thể giúp ích rất nhiều vấn đề trong cuộc sống. 

Thạch anh tóc đen giúp gia chủ được tự tin hơn
Thạch anh tóc đen giúp gia chủ được tự tin hơn

Thạch anh tóc đen giúp cho người sử dụng được tự tin hơn. Năng lượng từ loại đá này mang đến cho gia chủ cảm giác được che chở, bảo vệ. Gia chủ khi đeo loại đá này có thể tự tin vào bản thân và mạnh dạn hơn trong nhiều chuyện. 

Đá thạch anh tóc đen sẽ mang lại may mắn và nhiều điều thuận lợi cho gia chủ. Sử dụng loại đá này có thể tránh được những năng lượng xấu và tiêu cực. Do vậy nhiều người khi dùng thạch anh tóc đen có thể thành công trong nhiều lĩnh vực kinh doanh, buôn bán. 

Năng lượng từ thạch anh tóc đen giúp trấn tà rất hiệu quả. Nhiều người sử dụng loại đá này để tránh cảm giác lo âu hay muộn phiền. Chính vì thế có thể thấy rằng thạch anh tóc đen giúp gia chủ cả về sức khỏe và phong thủy. 

Đá thạch anh tóc đen hợp với mệnh gì?

Sau khi biết được công dụng về phong thủy và sức khỏe, nhiều người sẽ thắc mắc đá thạch anh tóc đen hợp với mệnh gì. Thực chất, mỗi mệnh đều có những vật phẩm tương hợp và tương khắc. Khi chọn đúng loại vật phẩm cho mình thì có thể đạt được nhiều thành công, may mắn. 

Vậy, đá thạch anh tóc đen hợp với mệnh gì? Theo quy luật phong thủy ngũ hành, đá thạch anh tóc đen hợp với những người có mệnh Thủy và mệnh Mộc. Người có mệnh Thủy khi sử dụng đá thạch anh tóc đen sẽ tương sinh. Đối với người mệnh Mộc thì sẽ có tính tương hợp khi sử dụng thạch anh tóc đen. 

Thạch anh tóc đen hợp với người mệnh Thủy và mệnh Mộc
Thạch anh tóc đen hợp với người mệnh Thủy và mệnh Mộc

Ngoài đá thạch anh tóc đen hợp với mệnh gì thì nhiều người cũng thắc mắc về người kỵ dùng loại đá này. Đá thạch anh tóc đen không hợp với những người có mệnh Thổ và mệnh Kim. 

Kết luận

Mệnh Thủy và mệnh Mộc là đáp án cho câu hỏi đá thạch anh tóc đen hợp với mệnh gì. Những người có mệnh Thủy, Mộc nên sử dụng những vật phẩm phong thủy từ đá này để được may mắn, bình an. 

Viết một bình luận