Các mẫu mặt dây chuyền phong thủy theo tuổi ấn tượng nhất cho nữ

Mặt dây chuyền phong thủy theo tuổi là trang sức giúp vẻ ngoài của bạn nổi bật hơn, đồng thời tốt cho sức khỏe, vận mệnh. Đây là vật dụng mà bạn có thể mang theo bên người, tăng hiệu quả trong việc thu hút may mắn và xua đuổi tà khí. Với nhu cầu sử dụng món phụ kiện này tăng cao, Tuvituongso hiện tại đang có rất nhiều sản phẩm ấn tượng. Bạn đừng bỏ qua nhé.

Mặt dây chuyền phong thủy theo tuổi có nhất thiết là 12 con giáp? 

Nhiều người thường quan niệm, mua phụ kiện phong thủy theo tuổi nên là hình ảnh con giáp của mình. Chẳng hạn, người tuổi Tí thì nên mua mặt dây chuyền hình con Chuột, người tuổi Hợi chọn mặt dây chuyền con Heo. Tuy nhiên, đây là quan niệm chưa đủ, bởi ứng với tuổi của mỗi người còn có nhiều thiết kế phù hợp khác. Bạn có thể chọn mặt dây hình Phật Di Lặc, hoa mẫu đơn, hoa hồng,…

Mặt dây chuyền theo tuổi không nhất thiết là con giáp
Mặt dây chuyền theo tuổi không nhất thiết là con giáp

Vì vậy, nếu đang có nhu cầu tìm mặt dây chuyền phong thủy theo tuổi, bạn cần hiểu rõ mình thuộc mệnh gì và hợp với hình gì, màu nào. Hơn nữa, chất liệu được sử dụng để làm trang sức này cũng cần được chú ý. Ví dụ, người mệnh Mộc sẽ hợp với đồ dùng phong thủy làm từ gỗ như trầm hương, sưa đỏ. Người thuộc mệnh Hỏa nên đeo trang sức từ đá thạch anh, cẩm thạch hay mã não. 

Tổng hợp mặt dây chuyền phong thủy theo tuổi đẹp nhất 

Vậy đâu là phụ kiện thích hợp nhất ứng với từng tuổi trong 12 con giáp? Để giúp bạn dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm trang sức có tính thẩm mỹ cao và mang đến nhiều lợi ích, Tuvituongso đã tổng hợp các sản phẩm sau: 

Mặt dây chuyền phù hợp với người tuổi Tí

Người tuổi Tí có ý chí tiến thủ cao, không ngại thử thách và kiên trì, cần mẫn. Tuy nhiên, nhược điểm trong tính cách là quá thẳng thắn, dễ làm người khác hiểu lầm. Vì vậy, mặt dây chuyền hình con Chuột hoặc tượng Phật Di Lặc sẽ là lựa chọn thích hợp. Sản phẩm này có tác dụng kiềm chế sự nóng nảy và bảo vệ người sở hữu khỏi điều tiếng xấu xa.

Mặt dây chuyền Phật Di Lặc cẩm thạch
Mặt dây chuyền Phật Di Lặc cẩm thạch

Mặt dây chuyền tuổi Sửu cần có

Người tuổi Sửu vô cùng chăm chỉ và kiên nhẫn, họ sẵn sàng chịu đựng mọi khó khăn để chờ đến ngày “hái quả ngọt”. Mặc dù đây là điều tốt nhưng trong một số trường hợp nó có thể trở thành lưỡi doa khiến người tuổi Sửu bị chèn ép. Mặt dây chuyền đá Hồ Ly sẽ giúp khắc phục điều này, giúp người đeo trở nên khéo léo, thông minh hơn trong việc giao tiếp. không để kẻ xấu đặt điều, sai bảo. 

Mặt dây chuyền Hồ Ly thạch anh
Mặt dây chuyền Hồ Ly thạch anh

Mặt dây chuyền tuổi Dần

Người tuổi Dần vô cùng thẳng thắn và chính trực, có nhiều quyết định liều lĩnh nên thường thành công sớm. Dù vậy, tính cách này đôi khi có thể trở thành chướng ngại trong việc kinh doanh, khiến đối phương bị mất lòng. Để khắc phục và kiềm chế được bản tính bộc trực và nóng nảy, bạn nên chọn mặt dây chuyền đá có hình Quan Thế Âm Bồ Tát. 

Mặt dây chuyền Quan Thế Âm Bồ Tát thạch anh
Mặt dây chuyền Quan Thế Âm Bồ Tát thạch anh

Mặt dây chuyền phong thủy cho người tuổi Mão

Lựa chọn hoàn hảo nhất cho phụ nữ khi chọn mặt dây chuyền phong thủy theo tuổi Mão là hoa mẫu đơn. Đây là loài hoa tượng trưng cho sự cao quý và xinh đẹp, quyến rũ và có phần bí ẩn. Điều này cực kỳ phù hợp với nữ giới tuổi Mão vì họ vốn dĩ là người thông minh và thu hút. Sử dụng phụ kiện hoa mẫu đơn giúp bản thân thêm vạn phần nổi bật và thể hiện được sự thanh lịch, đoan trang.

Mặt dây chuyền hoa mẫu đơn thạch anh
Mặt dây chuyền hoa mẫu đơn thạch anh

Mặt dây chuyền phong thủy cho người tuổi Thìn

Tuổi Thìn là tuổi mang theo sự quyền lực, người thuộc con giáp này thường nắm giữ vị trí cao trong doanh nghiệp, có địa vị xã hội. Vì thế, mặt dây chuyền được sử dụng phải tương ứng với phong thái này và giúp khẳng định thêm sự nổi trội, sắc sảo và thông minh. Bạn nên chọn mặt dây chuyền đá Phổ Hiền Bồ Tát để thể hiện được uy thế, vì đây là vị Bồ Tát đứng đầu Ngũ Thiền. 

Mặt dây chuyền Phổ Hiền Bồ Tát cẩm thạch
Mặt dây chuyền Phổ Hiền Bồ Tát cẩm thạch

Mặt dây chuyền phong thủy cho người tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ thường sống tình cảm, có phần bay bổng và hơi “hồng hóa” cuộc sống. Vì thế, mặt dây chuyền được chọn nên có tác dụng duy trì được sự lạc quan này và có thể xua đi sự điều tiếng, bàn tán không hay. Sản phẩm phù hợp là mặt dây chuyền trụ đá phong thủy có tác dụng hấp thụ tinh hoa đất trời, xua tan tà khí.

Mặt dây chuyền trụ đá
Mặt dây chuyền trụ đá

Mặt dây chuyền người tuổi Ngọ nên có

Người tuổi Ngọ có tính cách thẳng thắn, cố gắng, đã làm gì sẽ quyết tâm theo đuổi đến cùng. Trong quá trình này chắc chắn sẽ gặp rất nhiều chông gai nên cần phải có vật phong thủy thu hút sự may mắn và giảm “uế khí”. Sản phẩm phù hợp là mặt dây chuyền quả cầu đá thạch anh nhỏ, có thể kết hợp thêm cỏ bốn lá từ bạc. 

Mặt dây chuyền quả cầu đá thạch anh
Mặt dây chuyền quả cầu đá thạch anh

Mặt dây chuyền phong thủy cho người tuổi Mùi 

Người tuổi Mùi nên chọn mặt dây chuyền Mỹ Nhân Ngọc để giúp cơ thể luôn khỏe mạnh, tăng sự thành công trong việc gắn kết các mối quan hệ. Bới những điều này là hạn chế trong sinh mệnh, cần được khắc phục ngay. 

Mặt dây chuyền Mỹ Nhân Ngọc
Mặt dây chuyền Mỹ Nhân Ngọc

Mặt dây chuyền phong thủy cho người tuổi Thân

Người tuổi Thân có đặc điểm là hướng nội, ít chia sẻ nên dễ sinh trầm tư và khép kín trước người khác. Mặt dây chuyền Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn sẽ giúp chiếu rọi thâm tâm, soi sáng trí tuệ để giúp người tuổi Thân cởi mở và hòa đồng hơn.

Mặt dây chuyền Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn thạch anh trắng
Mặt dây chuyền Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn thạch anh trắng

Mặt dây chuyền phong thủy cho người tuổi Dậu

Người tuổi Dậu nên chọn mặt dây chuyền từ đá hình hoa sen để giúp sự nghiệp thuận lợi, cuộc sống hạnh phúc. Hoa sen tượng trưng cho sự thanh khiết và trong sạch, đồng thời thể hiện ý chí không khuất phục trước nghịch cảnh. Đây là những đặc điểm tính cách của người tuổi Dậu, giúp khai thông việc làm ăn, giữ gìn sự chính trực và tấm lòng cao cả.

Mặt dây chuyền hoa sen cẩm thạch
Mặt dây chuyền hoa sen cẩm thạch

Mặt dây chuyền tuổi Tuất phong thủy

Người tuổi Tuất có đặc điểm là giấu kín mọi tâm tư, ít chia sẻ, không thể đoán được những gì họ đang nghĩ. Hơn nữa, đa số những người này đều vô cùng thông minh và nhanh nhạy, tư duy phân tích rất tốt và sống khá tình cảm. Chỉ duy nhất có một điều không tốt là họ thường ít gặp vận may trong cuộc sống vì sự khép kín này. 

Vì vậy, mặt dây chuyền đá Tỳ Hưu sẽ là lựa chọn phù hợp nhất cho người tuổi Tuất. Con vật này mang ý nghĩa tài lộc, hút mọi may mắn và tiền bạc mà không nhả ra, tạo cơ hội tốt trong công việc và cuộc sống. Sở hữu mặt dây chuyền phong thủy theo tuổi hình Tỳ Hưu giúp người tuổi Tuất may mắn và hạnh phúc hơn. 

Mặt dây chuyền Tỳ Hưu
Mặt dây chuyền Tỳ Hưu

Mặt dây chuyền phong thủy tuổi Hợi nên đeo

Người tuổi Hợi sống khá tình cảm, có sự thấu hiểu, tốt bụng và có phần nhút nhát. Do đó, các mối quan hệ xã hội, đặc biệt là tình duyên không được như ý, cần được khắc phục ngay. Mặt dây chuyền Hồ Ly Ôm Hoa Mẫu Đơn sẽ giúp người tuổi Hợi giải quyết vấn đề này. Nó giúp người đeo trở nên quyến rũ và thu hút hơn, đồng thời kích thích sự cởi mở trong tâm hồn để tìm tình yêu đẹp. 

Mặt dây chuyền Hồ Ly Ôm Hoa Mẫu Đơn
Mặt dây chuyền Hồ Ly Ôm Hoa Mẫu Đơn

Ngoài ra, phụ kiện này còn giúp tăng sự bền chặt và gắn kết trong mối quan hệ vợ chồng. Nếu bạn đã kết hôn thì nên lựa chọn phụ kiện này để gia đình thuận hòa, yên ấm. Phụ nữ đeo mặt dây chuyền Hồ Ly Ôm Hoa Mẫu Đơn sẽ biết cách yêu thương bản thân hơn, nhờ đó mà ngày càng xinh đẹp, hấp dẫn. Đây cũng là một trong những yếu tố giúp bạn thêm tự tin và thu hút trong mắt người khác. 

Tìm mặt dây chuyền phong thủy theo tuổi là nhu cầu của rất nhiều người hiện nay. Tuy vậy, không phải ai cũng biết mình nên chọn sản phẩm nào để mang đến lợi ích tốt nhất. Hy vọng với những chia sẻ này từ Tuvituongso, bạn sẽ không còn lo lắng và mất thời gian để tìm kiếm trang sức phù hợp. Bạn hãy truy cập ngay website PA2010.com để có ngay phụ kiện đẹp với giá phải chăng nhé.

Viết một bình luận