Gợi ý vật phong thủy cho tuổi Mậu Ngọ để may mắn, thành công

Chọn đúng vật phong thủy cho tuổi Mậu Ngọ sẽ giúp cho việc làm ăn được thăng tiến. Người có tuổi Mậu Ngọ là những người có năm sinh vào năm 1978. Những người ở tuổi này có một loại phật bản mệnh riêng và hợp với những vật phong thủy khác nhau. Vậy, vật phong thủy nào hợp với người có tuổi Mậu Ngọ?

Tổng quan về người có tuổi Mậu Ngọ

Người có tuổi Mậu Ngọ là những người có năm sinh là 1978. Xét về ngũ hành thì những người này có mệnh Hỏa. Mệnh này đại diện cho tính nóng, sự nhiệt tình và hạnh phúc. 

Xét về mặt tích cực, người có tuổi Mậu Ngọ có thể đại diện cho sự công bằng, danh dự cho con người. Những người này có đầy đủ sự chân thành, đam mê và nhiệt huyết. Theo Ngũ hành phong thủy thì người có tuổi Mậu Ngọ thích hợp với việc làm lãnh đạo. 

Tuy nhiên, vì thuộc tính Hỏa nên người có tuổi Mậu Ngọ nếu tiêu cực thì sẽ rất dễ gây xung đột. Người tuổi Mậu Ngọ khá nóng tính và vội vàng. Họ có thể không tuân thủ các luật lệ và gây hấn với rất nhiều người. 

Màu tương sinh của tuổi Mậu Ngọ là màu xanh lá. Ngoài ra, người tuổi Mậu Ngọ còn hợp với màu đỏ, màu cam và màu tím. Những màu sắc này sẽ giúp bạn trở nên tươi tắn và may mắn. Màu tương khắc của tuổi này là màu đen và màu xanh nước biển. 

Gợi ý một số loại đá phong thủy hợp với người Mậu Ngọ

Đá phong thủy là sản phẩm thường được sử dụng để mang lại nhiều thành công, may mắn. Người Mậu Ngọ cũng vậy, họ có những loại đá có thể giúp mình đạt được nhiều tài lộc hơn.

Thạch anh là một loại đá được dùng phổ biến trong phong thủy. Một số loại thạch anh có màu sắc hợp với người Mậu Ngọ.

Trước hết người Mậu Ngọ hợp với đá thạch anh mắt hổ. Loại đá thạch anh này có màu nâu đỏ. Đây là một màu cực kỳ hợp với người có tuổi này. Đá thạch anh mắt hổ có thể giữ gìn tinh thần, tăng cường ý chí, lòng dũng cảm của con người. Bên cạnh đó, loại đá này còn tăng cường sức sống cho người bị ốm yếu nên khá hợp với người tuổi Mậu Ngọ. 

Người tuổi Mậu Ngọ cũng hợp với đá thạch anh hồng. Loại đá màu hồng sẽ duy trì sự thư thái cho người sử dụng. Đồng thời, thạch anh hồng mang lại cảm giác sáng tạo và thích hợp cho những người làm việc trong lĩnh vực nghệ thuật. 

Thạch anh hồng hợp với người có tuổi Mậu Ngọ
Thạch anh hồng hợp với người có tuổi Mậu Ngọ

Ngoài ra, người có tuổi Mậu Ngọ cũng rất hợp với đá thạch anh tím. Loại đá này giúp thách thức mọi giới hạn của bản thân. Từ đó con người sẽ tìm được nhiều nguồn cảm hứng mới.

Bên cạnh thạch anh thì người tuổi Mậu Ngọ hợp với những loại đá khác như Garnet hồng lựu. Cùng với đó, những loại đá hợp với tất cả bản mệnh như kim cương, tourmaline đa sắc đều hợp với người tuổi Mậu Ngọ. 

Những vật phẩm phong thủy cho tuổi Mậu Ngọ

Những loại đá kể trên có thể được dùng để tạo thành các vật phẩm phong thủy. Bên cạnh vòng tay, trang sức thì một số loại đá còn được tạc thành nhiều hình dáng khác nhau. Những hình này sẽ trở thành một vật phẩm chiêu tài, giúp người tuổi Mậu Ngọ thành công, may mắn. 

Tượng hổ phong thủy

Tượng hổ phong thủy là một trong những vật phong thủy cho tuổi Mậu Ngọ. Hổ là con vật có thể tránh tà ma xâm nhập vào nơi ở của người có tuổi Mậu Ngọ. Sự oai hùng của hổ cũng giúp cho người Mậu Ngọ làm chủ gia đình hay lãnh đạo công ty được tốt hơn. 

Hổ là loài vật giúp trấn nhà và giúp công việc làm ăn của gia chủ tốt hơn
Hổ là loài vật giúp trấn nhà và giúp công việc làm ăn của gia chủ tốt hơn

Bên cạnh đó, tượng hổ phong thủy có thể trợ lực rất tốt cho người tuổi Mậu Ngọ làm ăn kinh doanh. Gia chủ tuổi Mậu Ngọ nên đặt hổ tại bàn làm việc, đầu hướng ra ngoài để công việc thuận lợi hơn. Đồng thời, không nên đặt hổ đối diện cửa chính mà nên đặt hơi chếch so với cửa chính. Ngoài ra, người tuổi Mậu Ngọ nên kỵ đặt tượng hổ trong phòng ngủ vợ chồng. 

Tượng tỳ hưu phong thủy

Tỳ hưu có tác dụng tránh tà khí nên tượng tỳ hưu được đặt trong nhà người tuổi Mậu Ngọ để trấn nhà. Sản phẩm phong thủy cho tuổi Mậu Ngọ này có thể giúp bảo vệ sự an toàn cho nhà cửa. 

Tỳ hưu tránh được những thế lực tà ác và bảo vệ ngôi nhà
Tỳ hưu tránh được những thế lực tà ác và bảo vệ ngôi nhà

Tượng tỳ hưu còn có thể nâng cao vận mệnh của gia chủ tuổi Mậu Ngọ. Bạn nên chọn tỳ hưu có màu xanh lá, màu đỏ để hợp với tuổi của mình. 

Tượng cá chép phong thủy

Cá chép trong truyền thuyết tượng trưng cho sự dũng cảm, kiên định. Do vậy mà sau này loài cá chép được xem là một biểu tượng cho sự may mắn. Nhiều gia đình sử dụng tượng cá chép để giúp cho công việc làm ăn được thuận lợi hơn. 

Tượng cá chép là một trong những vật phong thủy cho tuổi Mậu Ngọ. Nhờ tượng này mà người tuổi Mậu Ngọ có thể kiên nhẫn hơn và tận tâm hơn trong công việc. Từ đó, gia chủ sẽ gặt hái được nhiều công việc tốt. 

Cá chép là biểu tượng của sự may mắn
Cá chép là biểu tượng của sự may mắn

Có thể thấy rằng có rất nhiều vật phong thủy cho tuổi Mậu Ngọ. Chọn đúng sản phẩm sẽ giúp cho công việc và gia đình của gia chủ được tốt hơn. Mỗi vật phẩm phong thủy đều có một tác dụng nên hãy cân nhắc thật tốt trước khi chọn vật phẩm cho mình. 

Viết một bình luận