Cách chọn đá phong thủy trang trí nhà cửa để thu hút tài lộc, may mắn

Những gia đình về làm ăn kinh doanh rất quan tâm về cách chọn đá phong thủy trang trí nhà cửa. Việc chọn được đá phong thủy hợp mệnh, hợp hướng sẽ mang lại may mắn cho gia chủ. Một số gia đình chọn lắp đặt đá phong thủy để bình an và loại bỏ tà ma. 

Một số loại đá phong thủy được sử dụng trong trang trí nhà cửa

Hiện nay, có rất nhiều loại đá quý được sử dụng để làm đá phong thủy trang trí nhà cửa. Những loại đá có công dụng khác nhau và được nhiều người lựa chọn tùy theo mục đích sử dụng. Một số loại đá được sử dụng phổ biến có thể kể đến như thạch anh, ngọc bích, đá mã não,…

Có rất nhiều loại đá khác nhau được dùng để trang trí nhà cửa
Có rất nhiều loại đá khác nhau được dùng để trang trí nhà cửa

Đá thạch anh là một trong những loại đá thường được dùng trong trang trí nhà cửa. Thạch anh có nhiều dạng khác nhau như thạch anh vàng, thạch anh tím, thạch anh trắng. Đồng thời, thạch anh còn có nhiều biến thể khác như thạch anh tóc vàng, đá mắt hổ nâu đỏ,…

Thạch anh được sử dụng trong trang trí nhà cửa bởi vì những công dụng tuyệt vời của nó. Loại đá này có thể xua đuổi tà ma và thu hút tài lộc giúp gia chủ. 

Bên cạnh đó, ngọc bích cũng thường được dùng trong trang trí nhà cửa. Loại đá này có thể mang lại sự cân bằng và hài hòa trong cuộc sống. Đá ngọc bích khi sử dụng sẽ giúp gia chủ vui vẻ và bình an. Như vậy, có thể thấy rằng, những loại đá dùng trong trang trí nhà cửa rất đa dạng với nhiều công dụng khác nhau. 

Cách chọn đá phong thủy trang trí nhà cửa

Điều nhiều người quan tâm nhất trong cách chọn đá phong thủy trang trí nhà cửa đó là hợp mệnh. Ngoài ra, những loại đá được chọn thường có công dụng giúp cải thiện nhiều vấn đề về làm ăn hoặc cuộc sống. 

Chọn đá phong thủy hợp với mệnh của gia chủ

Chọn đá phong thủy hợp mệnh của gia chủ là một vấn đề cần được quan tâm trong cách chọn đá phong thủy trang trí nhà cửa. Những loại đá phong thủy nên tương hợp với mệnh của chủ nhà. 

Việc chọn đá phong thủy hợp mệnh gia chủ có thể thu hút được nhiều tài lộc vào ngôi nhà. Đồng thời, đá phong thủy hợp mệnh giúp những người trong gia đình được bình an và may mắn. 

Gia chủ nên chọn loại đá phong thủy hợp với mệnh của mình
Gia chủ nên chọn loại đá phong thủy hợp với mệnh của mình

Đá phong thủy hợp mệnh chủ nhà là điều rất quan trọng. Những vận xui hay tà khí sẽ được hóa giải nếu như có đá phong thủy hợp mệnh chủ nhà. Ngoài ra, những thành viên trong gia đình sẽ thuận lợi hơn trong công việc và cuộc sống. 

Thông thường, gia chủ chọn đá phong thủy sẽ phụ thuộc nhiều vào màu sắc của từng loại đá. Gia chủ mệnh Mộc sẽ thích hợp với những loại đá có màu xanh lá cây, xanh nước biển, xanh đen. Màu trắng, bạc, xanh nước biển sẽ phù hợp với những người có mệnh Thủy. 

Bên cạnh đó, gia chủ có mệnh Hỏa sẽ hợp với những loại đá phong thủy có màu đỏ, vàng. Màu đỏ, vàng, nâu sẽ hợp với những gia chủ có mệnh Thổ. Do vậy, gia chủ nên dựa vào màu sắc hợp với mệnh của mình để chọn đá phong thủy trang trí nhà cửa. 

Một điều cần lưu ý trong cách chọn đá phong thủy trang trí nhà cửa là không chọn đá khắc với mệnh. Điều này sẽ khiến cho gia chủ rước xui xẻo hoặc tai họa vào nhà. 

Chọn đá phong thủy tùy theo mục đích sử dụng

Mỗi loại đá phong thủy đều mang trong mình những tính chất và đặc tính riêng. Những loại đá khác nhau đều mang đến cho gia chủ những công dụng khác nhau. Do vậy, trong cách chọn đá phong thủy trang trí nhà cửa, bạn nên chú ý về công dụng của từng loại đá. 

Một số loại đá mang đến thành công, may mắn cho gia chủ. Loại đá này thường sẽ thu hút tài lộc để việc làm ăn được phát đạt hơn. Tuy nhiên, một số khác lại giúp cải thiện vấn đề sức khỏe cho gia chủ. Một số loại đá phong thủy khác có thể xua đuổi tà ma, giúp cho gia chủ được bình an. 

Tùy từng mục đích mà gia chủ có thể chọn cho mình loại đá phù hợp
Tùy từng mục đích mà gia chủ có thể chọn cho mình loại đá phù hợp

Gia chủ nên dựa vào mục đích của mình để chọn những loại đá phù hợp. Việc chọn đúng loại đá sẽ giúp gia chủ nhanh chóng đạt được những điều mình mong muốn.

Cách đặt đá phong thủy hợp với hướng nhà

Bên cạnh cách chọn đá phong thủy trang trí nhà cửa thì nhiều người cũng quan tâm đến việc bày đá trang trí. Việc chọn nơi đặt đá rất quan trọng vì nếu đặt đúng hướng sẽ giúp đá phong thủy phát huy được công dụng tốt hơn. 

Phòng khách là nơi nên đặt đá phong thủy
Phòng khách là nơi nên đặt đá phong thủy

Thông thường, đá phong thủy nên được đặt ở phòng khách. Nơi đây sẽ thu hút được nhiều năng lượng tích cực từ cửa chính. Đồng thời, người ngồi trong phòng khách có đá phong thủy sẽ cảm thấy thoải mái và dễ chịu. 

Bạn nên tránh đặt đá phong thủy tại bàn thờ hay phòng thờ. Bởi phòng thờ là nơi dùng để thờ cúng tổ tiên, ông bà. Nơi này cần sự thanh thoát nên rất kiêng kỵ việc đặt đá phong thủy tại phòng thờ. 

Kết luận

Có rất nhiều điều cần lưu ý trong cách chọn đá phong thủy trang trí nhà cửa. Gia chủ nên chọn loại đá phù hợp với mệnh và mục đích sử dụng của mình. Bên cạnh đó, gia chủ cũng cần chú ý đến nơi đặt đá phong thủy để đá phát huy hết tác dụng.

Viết một bình luận