Cách chọn vòng phong thủy tuổi Kỷ Dậu 1969 mang lại may mắn

Vòng phong thủy tuổi Kỷ Dậu 1969 không chỉ là trang sức đeo làm đẹp mà còn là vật phẩm mang lại nhiều may mắn. Tuy nhiên, khi lựa chọn mọi người cần chú ý tới chất liệu, màu sắc phù hợp với mệnh của mình. Bạn có thể theo dõi những thông tin dưới đây để hiểu hơn về cách chọn đồ trang sức phù hợp với những người sinh năm 1969.

Tuổi Kỷ Dậu thuộc mệnh gì?

Những người thuộc tuổi Kỷ Dậu sinh năm 1969 thuộc mệnh Thổ. Mệnh này tượng trưng cho đất với ý nghĩa là cội nguồn cho sức sống, cây cối phát triển. 

Những người sinh trong năm này thường tỉ mỉ, nhanh nhẹn, có tài quan sát, trách nhiệm kỷ luật cao. Vì thế họ dễ thích ứng với hoàn cảnh, xử lý mọi việc nhanh chóng. Bên cạnh đó, người tuổi Kỷ Dậu rất thông minh, toan tính giỏi, dễ thành công trên lĩnh vực kinh doanh. Tuy nhiên, chính vì họ là người có tài nên dễ dẫn tới tự cao, khó làm nên việc.

Tuổi Kỷ Dậu 1969 có khá nhiều sự lựa chọn về màu sắc cho mình. Màu tương sinh của họ là vàng và vàng đất, bởi đây chính là màu bản mệnh của Thổ. Bên cạnh đó, người tuổi Kỷ Dậu còn hợp với màu đỏ, màu hồng. Khi chọn những màu sắc này sẽ giúp bạn có được nhiều may mắn. Màu xanh, màu đen là những màu khắc với tuổi này nên mọi người cần chú ý.

Tổng quan tuổi Kỷ Dậu 1969
Tổng quan tuổi Kỷ Dậu 1969

Cách chọn đúng vòng phong thủy tuổi Kỷ Dậu 1969

Theo phong thủy, khi chọn vòng tay phong thủy dựa trên nguyên tắc chọn màu và nguyên liệu tương hợp với bản mệnh, tránh những yếu tố tương khắc. Từ thông tin trên, bạn có thể chọn vòng phong thủy hợp mệnh, đem lại may mắn, công danh thuận lợi.  

Về kích thước vòng và số lượng hạt, chủ yếu theo sở thích cá nhân. Tuy nhiên, để sở hữu được một chiếc vòng thẩm mỹ hơn thì mọi người nên lựa chọn vừa với kích thước tay. Một lưu ý nhỏ bạn cần biết là lựa số hạt cuối cùng trên chiếc vòng nhằm vào chữ sinh hoặc chữ lão để người đeo được may mắn.

Ngoài ra, khi mua vòng phong thủy cần chọn vòng chất lượng tốt để sử dụng lâu dài. Trên thị trường hiện nay xuất hiện nhiều mặt hàng giả như thật, mọi người cần chọn nơi uy tín để mua hàng.

Một số loại vòng phong thủy tuổi Kỷ Dậu 1969

Vòng phong thủy vừa là trang sức làm đẹp, vừa là vật mang lại nhiều tài lộc nên được nhiều người sử dụng. Một số loại vòng tay phong thủy tuổi Kỷ Dậu 1969 mà mọi người có thể tham khảo bao gồm:

Vòng tay đá san hô đỏ

Trong phong thủy, san hô đỏ là một loại quý hiếm, khó tìm kiếm. Từng viên đá màu đỏ kết lại tượng trưng cho sự mạnh mẽ khiến cho chủ nhân luôn có lập trường vững vàng, có chính kiến trong cuộc sống. 

Ngoài ra, vòng tay đá san hô đỏ còn mang lại sự thanh tịnh trong tâm hồn, giúp thu hút được tài lộc. Trong Phật giáo, san hô đỏ là báu vật để chiêu cảm ý thức con người, đúng như lời dạy của Phật thánh “có tâm thanh tịnh trong sạch”. Vậy nên đây là một loại vòng tay phong thủy tuổi Kỷ Dậu 1969 đáng được người dùng sở hữu.

Vòng tay đá san hô đỏ
Vòng tay đá san hô đỏ

Vòng đá thạch anh dâu tây

Vòng đá thạch anh dâu tây có tác dụng lớn về mặt sức khỏe cho người sử dụng. Nó luôn tích tụ những năng lượng tốt, tích cực và xua đi những cảm xúc buồn, lo âu, mệt mỏi trong cơ thể. Chính vì vậy, người sử dụng lúc nào cũng vui vẻ, yêu đời, luôn nở nụ cười rạng rỡ trên mặt.

Loại vòng này thường có hai màu chủ đạo là xanh lá cây và màu hồng để bạn lựa chọn. Ngoài ra, vòng đá thạch anh còn được kết hợp thêm phụ kiện bạc khiến nó trở nên sang trọng hơn.

Vòng tay đá mắt hổ

Đá mắt hổ là một trong những loại đá thạch anh. Nó có tên gọi này bởi khi ánh sáng chiếu vào sẽ tạo nên luồng ánh sáng lấp lánh trông giống như mắt hổ. Loại vòng này màu vàng không chỉ để tôn lên nước da mà còn giúp chủ nhân bản lĩnh hơn, dám đối đầu với mọi khó khăn, thử thách. Bên cạnh đó, nó cũng như một bùa hộ mệnh để bảo vệ bình an, đuổi những ám khí xấu xung quanh mình.

Vòng tay đá mắt hổ cũng được phân thành nhiều loại với màu sắc khác nhau. Nhưng chủ yếu có bốn loại ứng với bốn màu vàng, xanh đen, đỏ nâu, xanh lá. Mọi người có thể lựa chọn mua theo sở thích của mình vì những màu sắc này đều tương sinh và phù hợp cho một chiếc vòng phong thủy tuổi Kỷ Dậu 1969. 

Vòng tay đá mắt hổ vàng nâu
Vòng tay đá mắt hổ vàng nâu

Vòng tay đá mặt trời tự nhiên

Vòng tay đá mặt trời tự nhiên có những viên đá giống như mặt trời, thuộc họ đá sa thạch. Nó có màu cam nên luôn toát lên vẻ ấm áp, dễ chịu. Loại vòng này phù hợp với những người hay sợ hãi, lo lắng. Ánh sáng phản chiếu của nó giúp chủ nhân tích tụ năng lượng, cân bằng cảm xúc. 

Ngoài ra, trong trị liệu nó được dùng chữa chứng rối loạn đường ruột, giảm cân, sạch thận. Vòng tay đá mặt trời tự nhiên còn phát huy tác dụng tốt trong hỗ trợ ta lúc ngồi thiền, tập yoga.

Vòng tay đá mã não đỏ

Loại đá này xuất hiện đã từ rất lâu đời. Người xưa thường xem đây như là bùa hộ mệnh bảo vệ bản thân, mang lại may mắn. Đá mã não cũng là một trong những loại thạch anh nên tính thẩm mỹ rất cao. Màu đỏ đem lại vẻ huyền bí, mạnh mẽ cho vòng tay và người sử dụng. 

Loại đá này xuất hiện trên thị trường rất nhiều nên vòng tay được tạo từ nó có giá thành hợp lý, phù hợp với túi tiền người tiêu dùng. Vòng tay đá mã não đỏ giúp hòa giải những cuộc cãi vã, mâu thuẫn trong cuộc sống để mang lại sự bình an cho chủ nhân. Vòng phong thủy tuổi kỷ dậu 1969 này còn có tác dụng về mặt sức khỏe, chữa được các bệnh liên quan hệ hô hấp, nội tiết và tuần hoàn.

Vòng tay đá mã não đỏ
Vòng tay đá mã não đỏ

PA2010.com đã chia sẻ một số mẫu vòng phong thủy tuổi Kỷ Dậu 1969 hợp mệnh. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn một món trang sức thích hợp. Đừng quên lựa chọn phù hợp những yếu tố tương sinh với bản mệnh để vòng phát huy tác dụng tốt hơn cho mọi người.

Viết một bình luận