Vòng phong thủy tuổi Canh Ngọ đẹp nhất kích tài hút lộc năm 2021

Vòng phong thủy tuổi Canh Ngọ mang theo những đặc trưng riêng của những người thuộc tuổi này, bao gồm cả mệnh. Vậy đâu là chiếc vòng phù hợp và đẹp nhất hiện nay? Những đặc điểm nào cần có để phụ kiện đó kích tài hút lộc cho người sở hữu? Tất cả những thông tin liên quan đến các vướng mắc này sẽ được giải đáp chi tiết dưới đây.

Đôi nét về tuổi Canh Ngọ

Ngọ là ngựa, những người mang tuổi Ngọ phần nào có đặc điểm giống nhau ở tính cách khi sẵn sàng đương đầu với thử thách, không ngại khó khăn. Trong đó, người tuổi Canh Ngọ có những đặc trưng riêng biệt hơn, họ rất thông minh và lanh lợi, thường xuyên đạt được thành công. Ngoài ra, người tuổi này còn rất chịu khó và chăm chỉ, hậu vận an nhàn vì biết đường tích cóp tiền bạc.

Người tuổi Canh Ngọ có tính cách quật cường và mạnh mẽ
Người tuổi Canh Ngọ có tính cách quật cường và mạnh mẽ

Người tuổi Canh Ngọ sẽ sinh từ ngày 27/01/1990 – 14/02/1991, là sự kết hợp giữa thiên can Canh và địa chi Ngọ. Mặc dù chưa quá lớn tuổi nhưng họ đã thể hiện rõ ràng sự nề nếp và kỷ luật trong lối sống, cách làm việc của mình. Điều này đôi khi tạo nên sự cứng nhắc trong cách hành xử. Vì thế, cần có phụ kiện phong thủy đi kèm để áp chế điều này, giúp cuộc sống thuận lợi hơn. #

Hướng dẫn chọn vòng phong thủy tuổi Canh Ngọ hút tài lộc 

Theo các chuyên gia phong thủy, người sinh Canh Ngọ có mệnh Thổ – Lộ Bàng Thổ là đất ven đường. Người thuộc mệnh này có những đặc điểm riêng về màu tương sinh tương khắc, phù hợp với chất liệu nào. Trong đó, người này có thể chọn vòng tay theo hành Thổ và hành Hỏa để đảm bảo hút tài lộc, may mắn và bình an nhất. Cụ thể: 

Chất liệu 

Vòng tay phong thủy tuổi Canh Ngọ nên làm từ đá, đặc biệt là đá thạch anh, mắt hổ và mã não. Những loại đá này hấp thu rất nhiều tinh hoa của đất trời, có nguồn năng lượng mạnh mẽ giúp xua đuổi các luồng khí xấu, thu hút khí tốt. Người tuổi Canh Ngọ sử dụng vòng tay đá phong thủy giúp tăng sự may mắn, vui vẻ, mở rộng đường công danh và vượt qua mọi chông gai. 

Đá thạch anh thích hợp với người tuổi Canh Ngọ
Đá thạch anh thích hợp với người tuổi Canh Ngọ

Màu sắc 

Dựa vào quy luật âm dương ngũ hành thì vòng phong thủy tuổi Canh Ngọ nên có màu tương sinh với mệnh Thổ và Hỏa. Trong đó, màu tương sinh với Thổ là vàng, nâu, vàng nâu, vàng nhạt, nâu nhạt. Màu tương sinh với Hỏa là hồng, đỏ, cam và tím. Người tuổi này tuyệt đối nên tránh màu xanh lá, xám, đen để không bị xung khắc gây cản trở cuộc sống, công việc, “làm cây yếu ớt, đất bạc màu”.

Kích cỡ 

Tùy vào việc người tuổi Canh Ngọ là nam hay nữ, thể trạng như thế nào, cân nặng bao nhiêu mà chọn vòng với kích cỡ phù hợp. Cụ thể, nữ Canh Ngọ nên chọn hạt vòng cỡ 4 – 12 ly, nam thì chọn vòng cỡ 10 – 16 ly. Nếu người sở hữu có cân nặng trên 75kg thì có thể cân nhắc đến hạt có kích cỡ 18 ly. 

Vòng phong thủy có nhiều kích cỡ hạt khác nhau
Vòng phong thủy có nhiều kích cỡ hạt khác nhau

Một số mẫu vòng phong thủy tuổi Canh Ngọ đẹp nhất 2021 

Nếu chưa tìm được mẫu vòng phong thủy phù hợp với nhu cầu thì người tuổi Canh Ngọ hãy tham khảo các gợi ý dưới đây. Những sản phẩm này đều là lựa chọn số 1 của người tuổi Canh Ngọ vì có màu sắc phù hợp, chất lượng cao và cực kỳ đẹp mắt. 

Vòng đá thạch anh tóc đỏ

Đá thạch anh tóc đỏ là loại đá có nguồn năng lượng mạnh mẽ, tác động đến cả mệnh và sức khỏe của người sở hữu. Người tuổi Canh Ngọ có thể trạng yếu ớt, thường xuyên bị bệnh và lận đận tình duyên nên chọn vòng tay làm từ loại đá này. Nó giúp giảm căng thẳng, tăng năng lượng cho cơ thể, kích thích sản sinh các chất có lợi giúp người đeo thêm hạnh phúc và mạnh khỏe. 

Đá thạch anh tóc đỏ rất có lợi cho người tuổi Canh Ngọ
Đá thạch anh tóc đỏ rất có lợi cho người tuổi Canh Ngọ

Vòng đá mắt hổ nâu 

Đá mắt hổ có đặc trưng là giống với đôi mắt của vị chúa tể sơn lâm, vừa oai hùng lại mạnh mẽ. Nó chứa nguồn năng lượng cực kỳ dồi dào, độ sáng và bóng cao, xua đuổi mọi tà khí và thu hút linh khí tốt. Hơn nữa, theo các nhà khoa học, đá mắt hổ có tác dụng rất tốt tới sức khỏe người sở hữu. Nó giúp khai thông trí tuệ, giữ ổn định thần kinh và tạo cảm giác tự tin.

Vòng đá mắt hổ nâu có lợi cho sức khỏe và thần kinh
Vòng đá mắt hổ nâu có lợi cho sức khỏe và thần kinh

Vòng mã não đỏ

Đá mã não có giá thành không quá cao, không lung linh như hai loại đá trên nhưng vẫn đủ khiến nhiều người “mê đắm”. Loại đá này có tác dụng kích thích não bộ sản sinh các chất có lợi giúp giảm căng thẳng, thêm hưng phấn, đồng thời đào thải độc tố gây mệt mỏi. Vòng tay đá mã não đỏ là lựa chọn hoàn hảo cho người tuổi Canh Ngọ giúp công việc thuận lợi và phát triển.

Đá mã não giúp người đeo thành công trong công việc
Đá mã não giúp người đeo thành công trong công việc

Không quá khó để chọn được vòng tay phong thủy tuổi Canh Ngọ tốt nhất và đẹp nhất. Nó mang đến rất nhiều lợi ích cho cả công việc và cuộc sống, vì vậy người thuộc tuổi này hãy mua ngay một chiếc vòng để thu hút tài lộc, may mắn.

Viết một bình luận