Tuổi Mậu Ngọ đeo vòng phong thủy màu gì?

Tuổi Mậu Ngọ đeo vòng phong thủy màu gì là câu hỏi mà nhiều người quan tâm. Việc chọn đúng loại đá và màu sắc của vòng phong thủy có thể mang lại nhiều may mắn cho gia chủ. Hiện nay, với sự đa dạng của các loại đá thì nhiều người gặp rất nhiều khó khăn trong việc lựa chọn. Do vậy, hãy tham khảo những thông tin dưới đây để chọn cho mình một chiếc vòng phù hợp. 

Mệnh của người có tuổi Mậu Ngọ

Người tuổi Mậu Ngọ thông thường là những người sinh vào năm 1978. Tuổi này theo mệnh ở Ngũ Hành là Thiên Thượng Hỏa hay còn gọi là lửa trên trời. Do vậy, người tuổi Mậu Ngọ có mệnh Hỏa. 

Những người tuổi Mậu Ngọ có ý chí lớn và nhiệt tình trong mọi việc. Tuy nhiên những người này cũng thường nóng giận và gây nên nhiều xung đột trong cuộc sống. Chính vì thế người có tuổi Mậu Ngọ nên chọn những loại vòng phong thủy. Điều này sẽ giúp cho người tuổi Mậu Ngọ cân bằng được mọi việc, mọi vấn đề trong cuộc sống. 

Tuổi Mậu Ngọ đeo vòng phong thủy màu gì?

Tổng quan, tuổi Mậu Ngọ đều có mệnh Hỏa. Tuy nhiên, giữa nam và nữ có một số khác biệt trong việc chọn vòng phong thủy. 

Nam tuổi Mậu Ngọ đeo vòng phong thủy màu gì?

Nam tuổi Mậu Ngọ hợp với những màu sắc thiên về màu xanh đen. Bởi vì Thủy sinh Mộc nên nam tuổi Mậu Ngọ sẽ hợp với màu đen, màu xanh đậm nước biển, màu xanh da trời. Những màu này có tính tương sinh với nam tuổi Mậu Ngọ. 

Nam tuổi Mậu Ngọ nên chọn vòng tay màu xanh
Nam tuổi Mậu Ngọ nên chọn vòng tay màu xanh

Màu tượng trưng cho mệnh Mộc sẽ tương hợp với nam tuổi Mậu Ngọ. Do vậy, màu tương hợp với nam tuổi Mậu Ngọ là xanh lục, xanh lá cây và xanh rêu. Chính vì thế, nam tuổi Mậu Ngọ có thể chọn vòng tay màu này để tương hợp. 

Bên cạnh câu hỏi tuổi Mậu Ngọ đeo vòng phong thủy màu gì thì màu tương khắc cũng được quan tâm. Nam tuổi Mậu Ngọ không nên sử dụng đá màu xám, màu trắng và màu ghi. Những màu này tương khắc và tạo nên những điều không may cho gia chủ. 

Nữ tuổi Mậu Ngọ đeo vòng phong thủy màu gì?

Nữ tuổi Mậu Ngọ đeo vòng phong thủy màu gì cũng là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Thông thường, nữ tuổi này nên đeo vòng phong thủy màu đỏ, hồng, tím. Những màu này tương sinh với mệnh Hỏa nên có thể mang đến may mắn cho người sử dụng. 

Nữ tuổi Mậu Ngọ nên chọn vòng tay màu tím
Nữ tuổi Mậu Ngọ nên chọn vòng tay màu tím

Bên cạnh đó, màu vàng, nâu đất cũng khá phù hợp với những người con gái tuổi Mậu Ngọ. Những màu này là màu tương hợp với tuổi này. 

Nữ tuổi Mậu Ngọ không nên dùng vòng tay có đá màu trắng, xám, ghi. Bởi vì những màu này có thể giảm đi năng lượng của người sử dụng. 

Một số loại đá hợp với người có tuổi Mậu Ngọ

Bên cạnh chọn một vòng tay có màu sắc phù hợp thì đá để làm vòng tay cũng được quan tâm. Một số loại đá như mã não, thạch anh khá phù hợp với người có tuổi Mậu Ngọ.

Đá mã não

Mã não là loại đá có thể xua tan đi mệt mỏi ở mỗi người. Theo quan niệm của người xưa, đá mã não hóa giải nhiều sự buồn phiền và căng thẳng. Từ đó giúp cho gia chủ sử dụng có thể tập trung và sáng tạo nhiều điều hơn. 

Bên cạnh đó, đá mã não có thể trừ tà và mang lại nhiều điều may mắn cho gia chủ. Chính vì thế, gia chủ tuổi Mậu Ngọ có thể chọn vòng tay từ đá mã não. Bởi vì đá mã não có nhiều màu sắc khác nhau nên gia chủ có thể lựa chọn màu sắc phù hợp với mệnh của mình. 

Đá thạch anh

Thạch anh là loại đá được sử dụng phổ biến trong các loại vòng phong thủy. Nguyên nhân là do đá thạch anh có một nguồn năng lượng tuyệt vời để giúp gia chủ được may mắn hơn. Bên cạnh đó, đá thạch anh còn giúp cân bằng được nguồn năng lượng của người sử dụng. Từ đó, người này có thể tránh được bệnh tật. Sử dụng đá thạch anh có thể cải thiện được nhiều vấn đề về trí nhớ. Do vậy, gia chủ tuổi Mậu Ngọ có thể cân nhắc để sử dụng loại đá này. 

Vòng tay đá thạch anh sẽ mang lại năng lượng tích cực cho gia chủ
Vòng tay đá thạch anh sẽ mang lại năng lượng tích cực cho gia chủ

Đá Beryl 

Vòng tay được làm từ đá Beryl có thể mang lại cảm giác thoải mái cho người sử dụng. Bên cạnh đó, loại đá này có thể mang lại sự cân bằng, giảm áp lực cho tim và phổi. Đá Beryl có thể cải thiện hệ thống thần kinh của con người. Chính vì thế, gia chủ tuổi Mậu Ngọ có thể chọn đá này làm vòng đeo tay cho mình. 

Đá Beryl có thể giúp gia chủ được thoải mái khi đeo vòng
Đá Beryl có thể giúp gia chủ được thoải mái khi đeo vòng

Đá Machalite

Đá Machalite có thể kích thích con người thực hiện các hoạt động thể lực. Loại đá này có thể khơi dậy lòng nhân ái và làm dịu lại tính cách nóng nảy của người mệnh Hỏa. Đá Machalite có màu xanh tự nhiên và rất hợp với gia chủ mệnh Hỏa. Chính vì thế, người tuổi Mậu Ngọ có thể chọn loại đá này để làm vòng tay. 

Với câu hỏi tuổi Mậu Ngọ đeo vòng phong thủy màu gì thì câu trả lời đó là màu xanh. Những màu này sẽ mang lại nhiều may mắn cho gia chủ. Tùy thuộc vào từng giới tính mà bạn có thể chọn cho mình một chiếc vòng tay với màu sắc phù hợp. 

Viết một bình luận