Nữ sinh năm 1993 nên đeo đá màu gì để được may mắn?

Những món đồ phong thủy không chỉ mang ý nghĩa về mặt tâm linh. Đây còn là phụ kiện, trang sức giúp tạo điểm nhấn cho bạn. Vì mang nhiều ý nghĩa, nên những chiếc nhẫn, vòng tay hay dây chuyền phong thủy đang tạo ra sự thu hút rất lớn. Bạn là nữ và bạn sinh năm 1993, bài viết này sẽ giúp bạn biết thêm về nữ sinh năm 1993 nên đeo đá màu gì để được may mắn. 

Dựa vào đâu để lựa chọn màu sắc đá cho các bạn nữ sinh năm 1993?

Các vật dụng, phụ kiện được làm từ đá phong thủy đã và đang được rất nhiều người tìm hiểu, chọn mua. Mỗi viên đá đều mang trên mình một ý nghĩa tâm linh, giúp người đeo thêm nhiều sức khỏe, bình an và hạnh phúc, tài lộc. Những bạn trẻ, đặc biệt là những bạn nữ, còn tìm đến với đá phong thủy với mong ước cải thiện đường tình duyên của bản thân. 

Đá phong thủy đang được rất nhiều người ưa chuộng
Đá phong thủy đang được rất nhiều người ưa chuộng

Khi lựa chọn các vật liên quan đến phong thủy, người bán thường sẽ tư vấn cho bạn lựa chọn những màu sắc phù hợp với cung mệnh của mình. Nếu bạn nữ sinh năm 1993, thuộc tuổi Quý Dậu và được mệnh Kim đại diện, tính cách của bạn sẽ rất quyết đoán và kiên định. Màu sắc của đá mà bạn nên chọn sẽ phụ thuộc vào sự tương sinh, tương khắc của mệnh Kim với các mệnh trong Ngũ hành. 

Nguyên tắc Ngũ hành rất quan trọng trong quyết định nữ sinh năm 1993 nên đeo đá màu gì
Nguyên tắc Ngũ hành rất quan trọng trong quyết định nữ sinh năm 1993 nên đeo đá màu gì

Nguyên tắc Ngũ hành là nguyên tắc quan trọng, nằm ở vị trí cốt lõi trong chọn đá phong thủy. Dựa trên sự tương tác lẫn nhau giữa năm yếu tố chính có trong thiên nhiên là Kim – Thủy – Mộc – Hỏa – Thổ, bạn sẽ xác định những mệnh có sự tương sinh, tương hợp với mệnh Kim. Từ đây, bạn sẽ dễ dàng chọn màu sắc phù hợp cho nữ sinh năm 1993. 

Những màu sắc đá phù hợp để bạn nữ sinh năm 1993 đeo

Từ sự tìm hiểu và nghiên cứu những cung mệnh hợp với mệnh Kim của nữ sinh năm 1993, chúng ta sẽ dễ dàng chọn được những màu sắc phù hợp. Dưới đây là những màu sắc thuộc mệnh Kim và Thổ để các bạn nữ sinh năm 1993 tham khảo và lựa chọn. 

Những màu sắc tương hợp

Trong bảng ngũ hành gồm 5 yếu tố của thiên nhiên, mỗi cung mệnh đều có cung tương hợp của mình. Những bạn mệnh Kim sẽ tương hợp với chính mệnh Kim, và nguồn năng lượng này sẽ giúp bạn nâng cao năng lượng của bản thân mình. Những màu sắc tương ứng với mệnh Kim bao gồm màu trắng, màu xám và màu ghi.

Đá phong thủy màu trắng giúp nâng cao nguồn năng lượng 
Đá phong thủy màu trắng giúp nâng cao nguồn năng lượng

Khi chọn mua đá phong thủy, mọi người thường sẽ được khuyên là nên lựa chọn các màu đá ở chính cung mệnh của mình. Xem xét cụ thể trong Ngũ hành, cung mệnh tương sinh sẽ giúp bạn tự mình nâng cao và phát triển nguồn năng lượng của mình. Đây sẽ là nguồn năng lượng vững chắc, có thể giúp bạn gặp được nhiều may mắn hơn trong mọi mặt, mọi vấn đề của cuộc sống.

Tùy theo sở thích của bản thân, bạn có thể lựa chọn cho mình những màu sắc phù hợp với mình trong ba gam màu trắng, ghi hoặc xám. Cả ba gam màu màu này đều có nguồn năng lượng ngang nhau đối với bạn nữ sinh năm 1993. Nếu bạn đang thắc mắc không biết nữ sinh năm 1993 nên đeo đá màu gì, bạn nên ưu tiên đến ba gam màu này đầu tiên. 

Những màu sắc tương sinh

Bên cạnh các viên đá phong thủy mang màu sắc tương hợp, những gam màu tương sinh cũng rất phù hợp với những bạn nữ sinh năm 1993. Mang trong mình mệnh Kim, thuộc hành Thổ, nên những bạn nữ tuổi Quý Dậu nên lựa chọn những màu sắc tương ứng với cung mệnh Thổ. Kim được hình thành trong Thổ, nên các màu sắc của Thổ sẽ giúp thu hút thêm nhiều nguồn năng lượng cho bạn.

Màu nâu giúp thu hút những nguồn năng lượng tích cực đến với bạn
Màu nâu giúp thu hút những nguồn năng lượng tích cực đến với bạn

Những màu sắc thuộc mệnh Thổ bao gồm màu vàng, màu nâu đất hay màu nâu nhạt. Những gam màu này thường có ở nhiều các loại đá phong thủy tự nhiên trên thế giới và Việt Nam như đá thạch anh, đá hồ ly,.. sẽ phù hợp với bạn. Nếu bạn đang phân vân không biết nữ sinh năm 1993 nên đeo đá màu gì, màu vàng và gam màu nâu sẽ là một gợi ý tốt và phù hợp. 

Lựa chọn cho mình những vật dụng làm từ đá phong thủy cần phải phụ thuộc vào rất nhiều các yếu tố để đảm bảo hiệu quả đem đến cho gia chủ. PA2010.com đã giúp bạn trả lời câu hỏi nữ sinh năm 1993 nên đeo đá màu gì. Chúc bạn sẽ lựa chọn cho mình được những vật dụng phong thủy phù hợp để giúp bản thân gặp thêm nhiều may mắn.

Viết một bình luận