Đá phong thủy cho tuổi Canh Tý 1960? Loại đá nào mang lại may mắn, thịnh vượng?

Đá phong thủy cho tuổi Canh Tý 1960 là một trong những thông tin được quan tâm, tìm kiếm. Với đá phong thủy, nhiều người sẽ được gặp may mắn và gặt hái được nhiều thành công. Các loại đá hợp mệnh sẽ càng hỗ trợ hơn về nhiều vấn đề trong cuộc sống. Chính vì thế, nhiều lứa tuổi, trong đó có những người tuổi Canh Tý 1960 cũng tìm kiếm đá phong thủy hợp mệnh. 

Mệnh của người có tuổi Canh Tý 1960

Người có tuổi Canh Tý nếu xét về Ngũ hành thì sẽ thuộc mệnh Thổ (Bích thượng thổ). Những người tuổi này được đánh giá là có khả năng thích nghi cao và tư duy sắc bén. Đồng thời, người tuổi Tý có sự cảnh giác cao độ và cực kỳ khôn ngoan. 

Người cầm tinh con Chuột có sự chuẩn bị tâm lý trước những khó khăn trong cuộc sống. Do vậy mà những người này có thể nhanh chóng vượt qua được nhiều thách thức. Tuy nhiên, người tuổi Canh Tý thường hay cáu bẩn và có tính than phiền với nhiều điều. 

Màu sắc phù hợp với người có tuổi Canh Tý 1960 là màu đỏ, cam và tím. Những màu này nếu xét trên ngũ hành thì sẽ thuộc đặc tính tương sinh. Bên cạnh đó, người có mệnh Thổ sinh vào 1960 còn tương hợp với một số màu nâu nhạt, nâu đất, vàng. 

Người tuổi Canh Tý 1960 kỵ với màu xanh lá cây, xanh nước biển và màu đen. Những màu sắc như trắng, xám, ghi không khắc nhưng sẽ giảm năng lượng của người mệnh Thổ. Do vậy, gia chủ sinh năm 1960 nên cân nhắc để tránh những màu này. 

Đá phong thủy cho tuổi Canh Tý 1960

Hiện nay, nhiều loại đá quý đã được sử dụng trong phong thủy. Có một số loại đá hợp với tất cả các mệnh khác nhau. Tuy nhiên, tuổi Canh Tý 1960 chỉ có hợp với một số loại đá với màu sắc nhất định. 

Đá thạch anh

Thạch anh là một trong những loại đá phong thủy cho tuổi Canh Tý 1960. Loại đá này có một nguồn năng lượng tuyệt vời hơn bất kỳ loại đá quý nào. Từ thời xa xưa, đá thạch anh đá được sử dụng như một loại bùa bảo vệ con người khỏi nhiều tác động tiêu cực. 

Đá thạch anh mang lại nguồn năng lượng tốt cho gia chủ
Đá thạch anh mang lại nguồn năng lượng tốt cho gia chủ

Bên cạnh đó, đá thạch anh có thể tăng cường sức khỏe cho người sử dụng. Cùng với đó, loại đá này còn mang lại sự minh mẫn và tỉnh táo trong trí óc của mọi người. Do vậy mà đá thạch anh được sử dụng rất phổ biến trong phong thủy. 

Đá thạch anh có rất nhiều màu sắc khác nhau và hợp với khá nhiều mệnh. Người tuổi Canh Tý có thể chọn màu tím, vàng để hợp với mệnh của mình.

Đá Saphia

Đá Saphia được tìm thấy phổ biến tại các nước như Ấn Độ, vùng núi Himalaya. Nhờ sự biến đổi của nhiệt độ và áp suất lòng đất mà các tinh thể kết tinh thành đá Saphia. Loại đá này có nhiều màu sắc khác nhau và đã được sử dụng từ xa xưa. 

Tùy theo các nguyên tố kết tinh thành mà đá Saphia có nhiều màu sắc khác nhau. Một số màu của đá Saphia có thể kể đến như đỏ, tím, hồng… Người tuổi Canh Tý có thể chọn cho mình một màu sắc phù hợp với mệnh. Do vậy, đá Saphia cũng là một loại đá phong thủy cho tuổi Canh Tý 1960.

Đá Saphia có nhiều màu sắc khác nhau
Đá Saphia có nhiều màu sắc khác nhau

Trong văn hóa của nhiều nước tin rằng, sử dụng đá Saphia có thể xua đuổi được ma quỷ. Đồng thời, năng lượng phát ra từ loại đá này có thể được dùng để chữa một số bệnh. Do vậy nhiều người mang theo đá Saphia bên ngoài để tăng cường sức khỏe. 

Đá mặt trăng

Đá mặt trăng là một loại đá phong thủy cho tuổi Canh Tý 1960. Loại đá này là một biến thể thuộc nhóm feldspar orthoclase. Các lớp của đá mặt trăng này khi hình thành với hai màu sắc chính. Khi nhìn thì sẽ có cảm giác như mặt trăng nên được gọi là đá mặt trăng. 

Đá mặt trăng được xem là một loại đá hàn gắn tình cảm và cải thiện các mối quan hệ. Loại đá này giúp cho mọi người mở rộng lòng hơn và có thể hàn gắn nhiều mối quan hệ. Đồng thời, đá mặt trăng giúp khơi dậy đam mê và sự rực lửa trong tình yêu. 

Đá mặt trăng có thể cải thiện nhiều mối quan hệ
Đá mặt trăng có thể cải thiện nhiều mối quan hệ

Đá hổ phách

Đá hổ phách là một trong những loại đá phong thủy cho tuổi Canh Tý 1960. Trong Đông y, loại đá này trị được nhiều bệnh khác nhau như an thần, ổn định thần kinh. Ngoài ra, đeo đá hổ phách thường xuyên có thể tăng cường sức khỏe và tăng sức đề kháng. 

Đá hổ phách có thể bảo hộ con người khỏi những khó khăn
Đá hổ phách có thể bảo hộ con người khỏi những khó khăn

Đá hổ phách có thể loại bỏ nhiều tà khí và bảo hộ con người được khỏe mạnh. Bên cạnh đó, đá hổ phách có màu vàng nên rất hợp với mệnh của tuổi Canh Tý. Chính vì thế đá hổ phách là một loại đá mang lại may mắn cho người có tuổi Canh Tý.

Bạn có thể lựa chọn một trong những dòng trên cho đá phong thủy cho tuổi Canh Tý 1960. Những loại đá này có thể giúp gia chủ tránh được nhiều điều không may và gặp được nhiều tài lộc. Bên cạnh đó, đá phong thủy còn hỗ trợ gia chủ tăng sức đề kháng của cơ thể. Do vậy, gia chủ tuổi Canh Tý 1960 có thể cân nhắc để chọn cho mình một loại đá phù hợp.

Viết một bình luận